SEVENFRIDAY T-TIGER T3/04

Một phiên bản off-series đặc biệt, giới hạn 500 chiếc T3/04 màu Xanh lá cây để kỷ niệm năm Nhâm Dần, bắt đầu ra mắt từ ngày 1 tháng 2 năm 2022.

Lần đầu tiên, SF sẽ nâng cấp hệ thống xác thực chính hãng NFC của mình lên một phiên bản hoàn toàn mới, áp dụng trên bộ đôi Tiger!

Giờ đây khi bạn đăng ký thông tin chiếc T-Tiger của mình trong ứng dụng độc quyền SEVENFRIDAY APP, bạn sẽ được cung cấp một chứng chỉ kỹ thuật số NFT, được xác thực bằng hợp đồng blockchain, chứng thực quyền sở hữu của bạn đối với sản phẩm SEVENFRIDAY chính hãng!

Với mặt số được thiết kế rất đặc biệt, cấu trúc bốn lớp, mặt số được làm bằng từ thấu kính semi-transparent màu xanh lá cây, lớp dưới được tạo hình đầu của một con Hổ ở hướng 9h và khung cảnh khu rừng ở hướng 3h. Toàn bộ được bao bọc trang nhã bởi một vòng đồng tráng men.

Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội này, cùng bắt đầu năm Nhâm Dần 2022 với tiếng gầm vang của T-Tiger. Trong thế giới vật lý và thế giới kỹ thuật số – Ai nói rằng bạn không thể có cả hai điều tốt nhất khi bạn đang đeo bộ sưu tập giới hạn này của SEVENFRIDAY!

sản phẩm liên quan
tin tức liên quan
S&SKnightsbridge newsletterLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến từ bạn!

Created with Visual Composer