Tin tức
Tin tức
Audemars Piguet tôn vinh các siêu anh hùng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel
28/03/2021

Le Brassus, ngày 18 tháng 3 năm 2021, thời khắc mở ra một kỷ nguyên mới, đánh dấu sự khởi đầu hợp tác giữa thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ Audemars Piguet và Vũ trụ điện ảnh Marvel, ngôi nhà của loạt các bộ phim siêu anh hùng do Marvel Studios sản xuất độc lập. 

>> Audemars Piguet và nghệ thuật – Hai thế giới mang những giá trị song hành

>> Audemars Piguet – Chinh phục vẻ đẹp đa diện nhiều cá tính của phụ nữ đương đại


Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ tên tuổi trong lịch sử, bao gồm kiệt tác của huyền thoại Gérald Genta từ những năm 1980, với mong muốn tôn vinh một thế hệ tiếp nối tinh thần “siêu anh hùng” truyền cảm hứng, Vũ trụ điện ảnh Marvel là cái tên được Audemars Piguet chọn lựa để tập trung cho dự án hợp tác này. 

Sự Giao Thoa Giữa Những Di Sản

Tình bạn lâu năm của Giám đốc điều hành Audemars Piguet là François-Henry Bennahmias với DonCheadle, diễn viên đóng vai siêu anh hùng War Machine, đã bắt đầu cho sự hợp tác này vào năm 2017 – một giấc mơ trở thành hiện thực đối với Bennahmias khi mà ông đã nhen nhóm ý tưởng trong hơn 15 năm.

François-Henry Bennahmias, Giám đốc điều hành Audemars Piguet, và Don Cheadle, diễn viên đóng vai siêu anh hùng War Machine

Sự kiện lần này đã thể hiện tinh thần của Audemars Piguet liên tục vượt qua giới hạn của Haute Horlogerie để tìm kiếm cảm hứng, đặc biệt là trong lĩnh vực văn hóa đại chúng và ngành công nghiệp giải trí. Trong những năm qua, Audemars Piguet đã phát triển quan hệ đối tác đa ngành với nhiều ngôi sao và các vận động viên nổi tiếng như gồm Jay-Z, Michael Schumacher, Serena Williams, Svetlana Zakharova, Lu Han và LeBron James. Những đối tác không chỉ đóng vai trò như nguồn cảm hứng, thúc đẩy việc sáng tạo về mặt thiết kế mà còn tạo nên các tác phẩm kỳ công về độ chính xác vi cơ học trong những chiếc đồng hồ của Audemars Piguet. Họ cũng đưa ra những cách thức khác biệt và phong phú để truyền tải các giá trị cốt lõi của thương hiệu thông qua ngôn ngữ chung về mặt cảm xúc.

Nhằm bảo tồn kiến thức lịch sử dựa trên kinh nghiệm dày dặn và mong muốn kết nối với thế giới văn hóa rộng lớn, việc hợp tác với Marvel cũng như tôn vinh các Siêu anh hùng đã đưa Audemars Piguet lên một tầm cao mới và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ thú vị trong tương lai.

“Lần đầu tiên tôi tưởng tượng làm việc với Marvel là 15 năm về trước nhưng nhân duyên hợp tác này phải cảm ơn cuộc trò chuyện bất ngờ với Don Cheadle, một người bạn lâu năm của tôi. Sau đó anh đã ngay lập tức gọi cho Marvel vào năm 2017 để sắp xếp một cuộc gặp. Đây thực sự là một cuộc phiêu lưu đầy cảm hứng đi ra từ những tương tác đầy ý nghĩa giữa con người và một ý chí mạnh mẽ không bao giờ bỏ cuộc! ”François-Henry Bennahmias, CEO của Audemars Piguet chia sẻ. 

“Khi François nói với tôi về mối quan tâm của anh ấy với Marvel trong một thời gian dài, tôi đã nói,“ Tốt hơn là thực hiện điều đó ngay bây giờ. Chúng ta hãy gọi cho họ.”. Là một Avenger và cũng là một người bạn lâu năm, điều đó không cần phải suy nghĩ nhiều.”Diễn viên Don Cheadle chia sẻ. 

Truyền cảm hứng cho một thế hệ những người tạo ra sự thay đổi 

Audemars Piguet đã hợp tác lâu dài với First Book và Ashoka, hai tổ chức phi lợi nhuận, trong lần ra mắt sự hợp tác này với Marvel. Cùng với nhau, First Book, Ashoka và Audemars Piguet sẽ tổ chứcmột chương trình trong đó học sinh, sinh viên sẽ được trợ giúp để thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong cộng đồng của họ.

First Book được thành lập vào năm 1992 và nền tảngcủa họ dựa trên sự đa dạng, hòa nhập và hợp tác, với sứ mệnh xóa bỏ những rào cản giáo dục cho trẻ em, mang đến mọi cơ hội học tập bình đẳng. Bên cạnh đó, Ashoka được thành lập vào năm 1980 giúp định danh và hỗ trợ khởi nghiệp xã hội hàng đầu thế giới. Họ mang đến cơ hội học hỏi từ các mô hình đổi mới trong mạng lưới và huy động cộng đồng trên toàn cầu chấp nhận các khuôn khổ mới này để xây dựng một thế giới trong đó “mọi người đều có thể là người thay đổi”. Cùng với Audemars Piguet, đội ngũ của Ashoka sẽ hợp tác với một nhóm gồm khoảng 17.000 nhà giáo dục của First Book hiện đang làm việc với trẻ em ở lứa tuổi 10-18 trong các cộng đồng có thu nhập thấp. Kết quả của chương trình dự kiến ​​sẽ tiếp cận 500.000 sinh viên tại Hoa Kỳ ngay từ đầu và sau đó mở rộng mục tiêu ra các quốc gia khác trong những năm tới.

Trong những năm qua, Audemars Piguet đã hỗ trợ nhiều tổ chức phi lợi nhuận, đầu tư vào việc thúc đẩy các chương trình và sáng kiến ​​giáo dục cho những người trẻ tuổi. Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của công ty được giám sát bởi Quỹ Audemars Piguet, được thành lập vào năm 1992, đã đóng góp vào sự nghiệp bảo tồn rừng trên toàn thế giới thông qua các chương trình bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức của những thế hệ trẻ. 

Về Công ty giải trí Marvel

Marvel Entertainment, LLC, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của The Walt Disney Company, là một trong những công ty giải trí có nền tảng sản xuất dựa trên những nhân vật hư cấu nổi bật nhất thế giới. Hơn 8.000 nhân vật đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông trong hơn 80 năm. 

Về First Book

Được thành lập tại Washington, D.C.vào năm 1992, First Book với tư cách là một doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận trong lĩnh vực giáo dục. Trong lịch sử 29 năm của mình, First Book đã phân phối hơn 200 triệu cuốn sách và tài nguyên giáo dục, với giá trị bán lẻ hơn 2 tỷ đô la. First Book tin rằng giáo dục mang đến cho trẻ em con đường tốt nhất để thoát khỏi sự nghèo đói. First Book phá vỡ các rào cản đối với giáo dục chất lượng bằng cách cung cấp mạng lưới hơn 500,000 giáo viên, thủ thư, những chương trình lãnh đạo sau tốt nghiệp và những cá nhân muốn giúp đỡ trẻ em với hàng triệu cuốn sách mới,miễn phí, chất lượng cao hay những tài nguyên giáo dục và các vật dụng cơ bản thông qua trang web thương mại điện tử phi lợi nhuận First Book Marketplace.

Mạng lưới First Book bao gồm cộng đồng lớn nhất và phát triển nhanh nhất của những nhà giáo dục phục vụ trẻ em có nhu cầu. First Book cũng mở rộng lĩnh vực giáo dục thông qua một loạt công ty con khác, bao gồm First Book Research and Insights, sáng kiến nghiên cứu độc quyền và First Book Accelerator mang lại các chiến lược nghiên cứu tốt nhất cho lớp học thông qua các nền tảng có thể sử dụng được. Hay First Book Impact Funds nhằm hỗ trợ các lĩnh vực cần thiết, chẳng hạn như cộng đồng nông thôn hoặc tăng sự đa dạng hoá trong hạng mục sách dành cho trẻ em. 

Về Ashoka

Tầm nhìn của Ashoka là xâydựng ra một thế giới mà trong đó mọi người đều tạo ra sự thay đổi – một xã hội phản ứng nhanh chóng và hiệu quả trước những thách thức, và nơi mỗi cá nhân có sự tự do, tự tin để giải quyết bất kỳ vấn đề xã hội nào. 4 đối tượng cốt lõi của Ashoka là những doanh nghiệp xã hội, những nghiên cứu sinh Ashoka có tầm nhìn, những cá nhân kiên trì với ý tưởng và giải pháp sáng tạo cho những thách thức về xã hội, văn hóa và môi trường tác động trong khuôn khổ quốc gia, khu vực và toàn cầu thông qua thay đổi hệ thống.

Trong hơn 40 năm, chúng tôi đã phát triển mạng lưới lớn nhất thế giới, một cộng đồng hơn 3.600 nhà lãnh đạo thay đổi hệ thống trên 90 quốc gia với các giải pháp về vấn đề cấp bách của xã hội. Ashoka nhận ra vai trò quan trọng của sự đồng cảm và thay đổi thế hệ trẻ trong việc xây dựng một thế giới nơi mọi người đều mạnh mẽ và tự tin. Trong một thế giới đang phát triển nhanh chóng, những người trẻ tuổi cần biết cách điều hướng và thúc đẩy sự thay đổi nhờ thực hành các kỹ năng của một người thay đổi – bao gồm sự đồng cảm, làm việc theo nhóm và tinh thần lãnh đạo. 

Về quỹ Audemars Piguet

Quỹ Audemars Piguet đã đóng góp từ năm 1992 cho sự nghiệp bảo tồn rừng trên toàn thế giới thông qua các chương trình bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ tuổi. Kể từ khi thành lập, Quỹ đã hỗ trợ 147 dự án tại 52 quốc gia. Bảo tồn rừng, giáo dục trẻ em với môi trường, khôi phục đa dạng sinh học và định giá kiến thức truyền thống là những ưu tiên của Quỹ. Khi lồng ghép các giá trị truyền thống của Audemars Piguet vào các chương trình, thương hiệu cũng đang thực hiện cam kết trách nhiệm xã hội trên toàn cầu.

The Hour Glass S&S tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu Audemars Piguet tại Việt Nam.


𝐀𝐮𝐝𝐞𝐦𝐚𝐫𝐬 𝐏𝐢𝐠𝐮𝐞𝐭 𝐛𝐲 𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐨𝐮𝐫 𝐆𝐥𝐚𝐬𝐬 𝐒&𝐒
Union Square Shopping Center, 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0283 620 8787
Giờ mở cửa: 9:00 am – 10:00 pm từ thứ Hai đến Chủ Nhật


Các tin bài khác:

Audemars Piguet và nghệ thuật chế tác làm lay động nghệ sĩ đương đại

Audemars Piguet Golden Royal Oak Jumbo lập kỷ lục mới tại phiên đấu giá thế giới Antiquorum

Audemars Piguet Calibre 4400 – Trái tim của bộ sưu tập đầy tham vọng Code 11.59

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết liên quan
S&SKnightsbridge newsletter