Tin tức
Tin tức
BERLUTI ra mắt boutique đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam
15/09/2022

Thành lập vào năm 1895 tại Paris, BERLUTI – nhà mốt biểu tượng của nghệ thuật Patina và kỹ năng chế tác đồ da bậc thầy dành cho các quý ông, đã ra mắt boutique đầu tiên tại Việt Nam. Được phân phối chính thức bởi tập đoàn S&S Group, BERLUTI đã bắt đầu mở cửa chào đón các quý ông tại toạ lạc 57 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Lịch lãm – táo bạo – tinh hoa nghệ thuật thủ công, là cốt lõi của BERLUTI. Thành lập từ năm 1895 tại Paris, BERLUTI đã xây dựng danh tiếng với sự hiểu biết sâu sắc và kỹ năng bậc thầy chế tác giày, túi xách, phụ kiện da dành cho quý ông được lưu truyền qua nhiều thế hệ, bắt đầu từ Alessandro Berluti.

Nằm tại French Quarter của Hà Nội, đối diện với khách sạn Metropole và bên cạnh khách sạn Capella, thiết kế boutique tập trung vào sự đơn giản nhưng sang trọng, thông qua chất liệu gỗ và da – đặc trưng của Berluti ngay từ những ngày đầu tiên. BERLUTI Hà Nội chào đón những vị khách với bức tường Patina bằng da độc đáo – biểu tượng cho kỹ năng chế tác bậc thầy và chiếc đèn chùm được lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang của Việt Nam, như một minh chứng cho phong cách savoir-faire và tinh thần sáng tạo không ngừng của BERLUTI.

Từ giày dép, túi xách, ví da đến phụ kiện, các tác phẩm của BERLUTI đều được chế tác một cách tỷ mỹ với tinh hoa nghệ thuật thủ công, sự am hiểu đồ da, cùng linh hồn của người nghệ nhân làm giày bespoke độc bản.

Kế thừa di sản chế tác qua nhiều thế hệ, BERLUTI ngày nay đã phát triển phong cách độc đáo của riêng mình bằng cách kết hợp sự táo bạo và kỳ ảo vào trong từng thiết kế, là bản giao hưởng hài hoà giữa chủ nghĩa cổ điển và tư duy hiện đại.

Bắt đầu mở cửa từ Thứ 7, ngày 03 tháng 09 năm 2022, BERLUTI Hà Nội hy vọng mang đến các quý ông sành điệu và giới điệu mộ giày da những trải nghiệm độc đáo từ nhà mốt biểu tượng kế thừa di sản chế tác hơn một thế kỷ.


BERLUTI VIETNAM
57 Lý Thái Tổ, Phường Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: +84 909 57 1895
Giờ mở cửa: 9.00 – 21.00

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết liên quan
S&SKnightsbridge newsletterLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến từ bạn!

Created with Visual Composer