Tấm gương phản chiếu chân thực của sự tinh giản và thuần khiết,
cùng với công nghệ và kỹ thuật tuyệt vời của Rolls-Royce.

Cùng bắt đầu hành trình 'bespoke'

cho Rolls-Royce Ghost của riêng bạn

A VISION BEYOND THE VEIL

Cùng bắt đầu sáng tạo ra chiếc Ghost dành riêng cho bạn với Rolls-Royce

Nếu như định vị của Silver Ghost trong gia đình Rolls-Royce là khai mở lịch sử và di sản thì New Ghost với ngôn ngữ thiết kế Post Opulence - hướng tới sự thuần khiết đã trở thành biểu tượng của sự tái sinh, mở ra kỉ nguyên hoàng kim mới của Rolls-Royce.

 

Lấy cảm hứng từ tòa tháp The Shard (Shard of Glass) – từng là tòa nhà cao nhất châu Âu, thiết kế New Ghost đi theo trường phái Post Opulence, đề cao tính tinh tế và sự thuần khiết. “Post-Opulence chính là xu hướng mới nhất của thị trường xa xỉ nói chung, đây sẽ là sự mở đầu của một phong cách thiết kế mới trong tương lai”- Alex Innes, Giám đốc bộ phận Coachbuild đã mở đầu như vậy.

 

Phản chiếu ánh nắng tự nhiên và các nguồn sáng từ bên ngoài đem lại hiệu ứng thị giác đặc biệt khiến ta cảm thấy phần thân và đuôi xe thon dần và gọn gàng, không rườm rà mà vẫn rất quyến rũ. Có thể nói, New Ghost 2020 được chế tác cho những người tôn vinh một vẻ đẹp giản dị và thanh thoát. Bởi đối với họ, những thứ đi bên mình không cần quá hào nhoáng, rực rỡ và phô trương và sự cuốn hút toát ra từ nội tại.

Rolls-Royce Motor Cars đã có mặt tại trung tâm Quận 1 sầm uất với Boutique Showroom mang chủ đề phong cách sống đương đại đầy tính nghệ thuật.

 

Boutique Showroom mới – nơi sở hữu không gian trưng bày hai mẫu xe mới nhất của Rolls-Royce, cũng như khu vực bespoke được lấy cảm hứng từ phong cách sống hiện đại, là đại diện cho hình ảnh của một thành phố phát triển trẻ trung, năng động nhưng vẫn đầy tinh tế trong cách tận hưởng cuộc sống.

 

Đội ngũ của Rolls-Royce Motor Cars TP.HCM mong muốn nâng tầm những trải nghiệm dịch vụ Bespoke cho khách hàng tại Việt Nam với thông điệp “giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của mỗi người”.

Hoặc quý khách có thể để lại thông tin liên hệ tại đây, đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ và hỗ trợ quý khách tốt nhất:

Cảm ơn quý khách đã để lại thông tin. Rolls-Royce Motor Cars HCMC sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất!

 

*Thông tin của quý khách cung cấp được bảo mật và sử dụng duy nhất bởi S&S Automotive JSC - Nhà phân phối chính hãng thương hiệu Rolls-Royce Motor Cars tại Việt Nam. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của quý khách cho các hoạt động tiếp thị và liên lạc. Trân trọng cảm ơn!

Failed to send message!

Boutique Rolls–Royce Motor Cars TP. Hồ Chí Minh, nơi kết nối trực tiếp duy nhất với Goodwood để ủy quyền xe:

 

Union Square Shopping Center, 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 081 977 8558

Giờ mở cửa: 9:00 am – 10:00 pm từ thứ Hai đến Chủ Nhật

Created with Visual Composer