Tin tức
Tin tức
Hublot tổ chức triển lãm
05/08/2020

Art of Fusion là chuỗi triển lãm được Hublot tổ chức rộng rãi trên toàn thế giới. Tiếp triển lãm vừa diễn ra tại Harrods London, ngày 25/10 tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi, Hà Nội, thương hiệu Hublot sẽ tổ chức triển lãm ngắn mang tên “The Art of Fusion” với giới mộ điệu địa phương.

>> Cận cảnh 3 phiên bản giới hạn Hublot Classic Fusion Fuente

>> Toàn cảnh sự kiện Hublot Classic Fusion Fuente ra mắt tại TP. HCM

   
Ricardo Guadalupe (trái) và Jean-Claude Biver (phải)

Năm 2004 khi huyền thoại chiến lược Jean-Claude Biver và cánh tay phải, người cộng sự tài hoa Ricardo Guadalupe cùng tiếp quản Hublot từ nhà sáng lập Carlo Crocco họ đã nhận thấy rằng nguyên lý của Hublot vốn đã tiềm ẩn và cần được khái quát một cách rõ ràng hơn nữa. Bởi từ khi được khai sinh năm 1980, những chiếc đồng hồ Hublot đã có nhiều sự khác biệt với bối cảnh bấy giờ. Ra mắt tại Basel đầu tiên, những chiếc Hublot lấy cảm hứng từ ô cửa sổ du thuyền với các đinh ốc trên vòng bezel và vỏ vàng khối được gắn cùng một loại dây quá lạ kì, dây đeo cao su đầu tiên trong lịch sử chế tác. Ngài Jean-Claude Biver thấy rằng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện Hublot đã kết hợp những nguyên tố tự nhiên và quý hiếm dưới lòng đất và dây cao su trên mặt đất tạo thành một phong cách mới mẻ và tiện lợi cho người đeo. Cuối cùng ngài Jean-Claude Biver đúc kết rằng, Hublot dưới sự chỉ đạo của ngài sẽ không ngừng phát triển Art of Fusion – nghệ thuật kết hợp những nguyên tố truyền thống và tương lai.

 
Magic Gold – Hợp kim vàng chống xước duy nhất trên thế giới

Những nguyên liệu độc quyền mà Hublot sáng tạo ra trong quá trình nghiên cứu đã cống hiến cho ngành đồng hồ và giới mộ điệu nhiều phát hiện quý báu. Điển hình có thể kể tới King Gold – hợp kim vàng không bị oxy hoá; Magic Gold – hợp kim vàng duy nhất chống xước trên thế giới, độc quyền sản xuất bởi Hublot; Sapphire nhiều màu – vật liệu cứng nhất, chống xước tốt nhất, và Hublot là thương hiệu đi đầu trong phát triển các màu sắc Sapphire; Texalium – vật liệu carbon có màu sắc… Những vật liệu này đều được ứng dụng trên những “đứa con của Hublot”: chúng không chỉ tạo nên lớp vỏ đồng hồ mà còn cả mặt đồng hồ. Để hiện thực hoá toàn bộ khả năng của việc theo đuổi không ngừng trong nghiên cứu và phát triển, nhà máy của Hublot tại Nyon đã xây dựng xưởng đúc của riêng thương hiệu từ năm 2012, cùng với một đội ngũ cống hiến cho triết lý “The Art of Fusion” – Bộ phận Nghiên cứu vật liệu. Bên cạnh đó, Hublot đang đầu tư một vài nghiên cứu quan trọng với việc cộng tác cùng trường EPFL (Viện nghiên cứu công nghệ Thuỵ Sĩ) từ năm 2010.


Sapphire xanh và Sapphire đỏ là 2 tiến bộ mới nhất về mặt vật liệu của Hublot

Triết lý “The Art of Fusion” là một quan điểm không chỉ biểu hiện qua những vật liệu, mà còn là một lối suy nghĩ đã định hướng cho toàn bộ các bước đi của Hublot. Những cộng sự và đại diện thương hiệu đều phù hợp với triết lý này, giống như những thành viên của một gia đình cùng theo đuổi sự xuất sắc, độc đáo và đột phá. Họ bao gồm những vận động viên ưu tú để lại nhiều dấu ấn trong thể thao – Usain Bolt, Pelé, Maradona, Kobe Bryant, Dustin Johnson – những nghệ sĩ tài năng – Lang Lang, Sang Bleu, Andreas Caminada, Lapo Elkann – những giải đấu quan trọng – UEFA EURO, FIFA World Cup, Cricket World Cup – những thương hiệu đột phá và táo bạo – Ferrari, Italia Independent. Dù là cá nhân hay tập thể, họ đều là hiện thân của triết lý “The Art of Fusion”.

 
Ông chủ của thương hiệu cigar Arturo Fuente – Carlos Fuente Jr., “Vua bóng đá” Pele và “Người đàn ông nhanh nhất hành tinh” đều là những người bạn và là đại sứ của Hublot 

Tại Việt Nam, Hublot được phân phối bởi công ty THG S&S, đơn vị hợp tác giữa nhà phân phối nổi tiếng của Singapore – The Hour Glass và công ty Việt Nam S&S Ltd. Co., đơn vị phân phối các thương hiệu Richard Mille, SevenFriday và nhà bán lẻ đa thương hiệu S&SKnightsbridge.


Hublot và tượng đài trong ngành xe hơi – Ferrari có một mối quan hệ cộng tác vô cùng chặt chẽ. Năm nay, 2 thương hiệu đã ra mắt siêu phẩm Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph, chiếc đồng hồ đầu tiên được Ferrari thiết kế. 

“Hublot là đối tác chiến lược đã hơn 30 năm qua của The Hour Glass. Sức mạnh của Hublot nằm ở nguyên lý Art of Fusion – nghệ thuật chế tác những chiếc đồng hồ kêt hợp truyền thống và tương lai, điều mà tôi biết rằng Hublot sẽ quyến rũ những nhà sưu tập thời thượng.” – Ông Michael Tay, Group Managing Director The Hour Glass tự hào chia sẻ.

Theo bà Hoài Anh, Brand Manager Hublot tại Việt Nam thì với sự có mặt chính thức của Hublot tại Việt Nam, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu, mua từ các nguồn không đảm bảo hoặc chịu thiệt thòi về các dịch vụ chăm sóc khách VIP, dịch vụ hậu mãi như trước đây. Hublot sẽ bắt đầu với một Pop Up tại khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội trong tháng 10 và tiếp tục những kế hoạch lâu dài tại Việt Nam cùng nhà phân phối THG S&S.

Box thông tin:

Hublot Pop Up

Shop No.7, khách sạn Sofitel Metropole Hanoi

15 Ngô Quyền Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (+84) 24 3715 1279

Email: info.vn@thehourglass.com

Facebook fanpage chính thức: Hublot Vietnam

Instagram chính thức: hublot_vietnam

Các tin bài liên quan: 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết liên quan
S&SKnightsbridge newsletter