Tin tức
Tin tức
Những điều cần biết về Dịch vụ bảo hiểm của Audemars Piguet – AP Coverage Service
11/05/2023

DỊCH VỤ BẢO HIỂM AP LÀ GÌ?

Dịch vụ bảo hiểm AP (AP Coverage Service) là dịch vụ miễn phí 2 năm trên toàn thế giới được Audemars Piguet cung cấp cho khách hàng trong những điều kiện nhất định.

Dịch vụ này được áp dụng cho tất cả đồng hồ Audemars Piguet được mua lần đầu vào năm 2022 và 2023, tại các cửa hàng Audemars Piguet, AP House hoặc thông qua các nhà bán lẻ chính thức của thương hiệu.

Những chiếc đồng hồ được mua lần đầu vào năm 2022 sẽ được bảo hành cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2024, bất kể ngày mua và những chiếc được mua vào năm 2023 sẽ được bảo hành trong thời gian 2 năm kể từ ngày mua lần đầu.

Dịch vụ bao gồm các rủi ro về trộm cắp cũng như hư hỏng một phần hoặc toàn bộ chức năng, chẳng hạn như bộ chuyển động, vỏ hoặc vòng đeo tay (ceramic hoặc kim loại) bị hư hỏng, do các yếu tố bên ngoài xảy ra đột ngột và bất ngờ, bằng cách cung cấp khả năng sửa chữa, miễn phí, thay thế hoặc hoàn trả đồng hồ.

CÁC TRƯỜNG HỢP LOẠI TRỪ KHỎI DỊCH VỤ BẢO HÀNH CỦA AP

Hao mòn thông thường, hư hỏng về mặt thẩm mỹ, hư hỏng do ảnh hưởng của độ ẩm không khí hoặc nhiệt độ, hư hỏng đã được bảo hành theo Bảo hành Bán hàng Quốc tế của AP, đồng hồ đã trải qua sự can thiệp của bên thứ ba hoặc bên thứ ba sửa đổi (nạm bezel, v.v.), hư hỏng dây đeo (da, cao su, bọc cao su), hư hỏng do tự ý, hư hỏng khi đồng hồ thuộc sở hữu của bên thứ ba, hư hỏng liên quan đến chiến tranh và nổi loạn, tịch thu bởi chính quyền , thiệt hại liên quan đến động đất, năng lượng hạt nhân, phóng xạ, vũ khí hóa học và sinh học, thiệt hại liên quan đến sự cố mạng và trộm cắp do những người sống trong cùng một hộ gia đình thực hiện và lừa đảo.

CÁC TRƯỜNG HỢP TIÊN QUYẾT ĐỂ KÍCH HOẠT BẢO HIỂM AP

Việc cấp Dịch vụ Bảo hiểm AP của Audemars Piguet không phải là tự động hay vô điều kiện. Trước khi xảy ra hành vi trộm cắp hoặc hư hỏng, bạn sẽ kích hoạt dịch vụ dưới tên của mình, cho mỗi chiếc đồng hồ đủ điều kiện, để được cấp Dịch vụ Bảo hiểm AP.

1.Đăng nhập / Tạo Tài khoản AP trên trang web của thương hiệu. Nếu bạn đã mua đồng hồ của mình tại một cửa hàng Audemars Pigue, AP House hay nhà bán lẻ chính hãng, chúng tôi mời quý khách sử dụng địa chỉ email được cung cấp tại thời điểm mua – đồng hồ của quý khách sẽ tự động xuất hiện trong tài khoản của quý khách.

2. Đăng ký đồng hồ của quý khách. Nếu đồng hồ của quý khách không xuất hiện trên Tài khoản AP, quý khách có thể đăng ký trực tuyến. Đồng thời, quý khách có thể muốn gia hạn Bảo hành Bán hàng Quốc tế AP từ 2 đến 5 năm.

3. Mở thông tin chi tiết về đồng hồ của quý khách và nhấp vào liên kết “Kích hoạt Dịch vụ Bảo hiểm AP” để hoàn tất mẫu đăng ký và tải lên các tài liệu được yêu cầu (liên kết sẽ chỉ xuất hiện đối với những chiếc đồng hồ đủ điều kiện sử dụng dịch vụ).

4. Audemars Piguet sẽ xem xét yêu cầu của quý khách và liên hệ lại với quý khách để xác nhận việc kích hoạt Dịch vụ bảo hiểm AP trên đồng hồ của quý khách.

Audemars Piguet bảo lưu quyền, theo quyết định riêng của mình, sửa đổi các điều kiện tiên quyết của Dịch vụ bảo hiểm AP bất cứ lúc nào và theo bất kỳ cách nào.

THI HẠN CỦA DỊCH VỤ BẢO HIỂM

Dịch vụ này khả dụng cho tất cả đồng hồ AP được mua lần đầu vào năm 2022 và 2023, tại các cửa hàng của Audemars Piguet, AP House hoặc thông qua các nhà bán lẻ chính thức. Những chiếc đồng hồ được mua lần đầu vào năm 2022 sẽ được bảo hành cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2024, bất kể ngày mua và đối với những chiếc được mua vào năm 2023, chúng sẽ được bảo hành trong thời gian 2 năm kể từ ngày mua lần đầu.

Quý khách có thể yêu cầu áp dụng dịch vụ tối đa 30 ngày sau khi kết thúc thời hạn bảo hiểm miễn là hành vi trộm cắp hoặc thiệt hại đã xảy ra trong thời gian bảo hiểm.

Chúng tôi mời quý khách truy cập tài khoản AP của mình để kiểm tra ngày kết thúc hiệu lực của Dịch vụ bảo hiểm AP trên đồng hồ của quý khách.

KHÁCH HÀNG PHẢI LÀM GÌ NẾU ĐỒNG HỒ BỊ HỎNG?

Với điều kiện là Dịch vụ bảo hành AP đã được kích hoạt trước đó dưới tên của mình và vẫn còn hiệu lực, quý khách có thể giao đồng hồ của mình, trong trường hợp bị hư hỏng, đến cửa hàng Audemars Piguet hoặc AP House trên toàn thế giới để yêu cầu dịch vụ bảo trì. Ở một số quốc gia, bạn có thể hưởng lợi từ dịch vụ nhận đồng hồ trực tuyến miễn phí (1).

Đội ngũ của Audemars Piguet sẽ điền vào yêu cầu sửa chữa giải thích các trường hợp hư hỏng và ngày xảy ra.

Dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ kiểm tra đồng hồ của quý khách. Nếu đồng hồ của quý khách:
– Có thể sửa chữa được, Audemars Piguet sẽ chịu chi phí sửa chữa;
– Không thể sửa chữa, Audemars Piguet sẽ cung cấp dịch vụ thay thế đồng hồ của quý khách nếu có thể thay thế hoặc hoàn lại tiền cho đồng hồ (2). Trong cả hai trường hợp, quý khách sẽ được yêu cầu chuyển nhượng quyền sở hữu chiếc đồng hồ không thể sửa chữa của mình cho Audemars Piguet. Trong một số trường hợp cụ thể, Audemars Piguet có thể yêu cầu quý khách cung cấp bản sao giấy tờ tùy thân của mình.

Quyết định sửa chữa, thay thế hoặc hoàn tiền sẽ do Audemars Piguet toàn quyền quyết định.

(1) Tuy nhiên, điều quan trọng cần thông báo với bạn là việc giao đồng hồ sẽ không thể thực hiện được tại các cửa hàng sau:
– Audemars Piguet Boutique Manama
– Audemars Piguet Boutique Amman
– Audemars Piguet Boutique Kuwait
– Audemars Piguet Boutique Beirut
– Audemars Piguet Boutique Doha Vendome
– Audemars Piguet Boutique Riyadh của Platinum Sands
– Audemars Piguet Boutique Istanbul
– Tektas Watches & Jewellery Pop-up

Nếu quý khách lo lắng về thông tin trên, xin mời quý khách liên hệ lại với chúng tôi theo một trong các địa chỉ email sau, tùy thuộc vào vị trí của quý khách:
– Châu Âu và Trung Đông: Coverageservice.europe@audemarspiguet.com
– Bắc và Nam Mỹ: Coverageservice.americas@audemarspiguet.com
– Châu Á: Coverageservice.asia@audemarspiguet.com
– Nhật Bản: Coverageservice.japan@audemarspiguet.com

(2) Nếu giao dịch mua ban đầu được thực hiện tại một trong các cửa hàng Audemars Piguet hoặc AP House của thương hiệu, giá được hoàn lại sẽ là giá đã thanh toán thực tế tại thời điểm mua ban đầu. Nếu giá mua ban đầu được thực hiện tại một trong các cửa hàng nhỏ của nhà bán lẻ chính hãng, thì giá được hoàn lại sẽ là Giá công khai được đề xuất không qua đấu thầu bằng nội tệ, áp dụng tại thời điểm mua hàng đầu tiên (đã bao gồm VAT). Ở những quốc gia nơi chúng tôi không thể áp dụng Giá công khai được đề xuất không đấu thầu bằng nội tệ, giá được áp dụng sẽ là Giá công khai được đề xuất không đấu thầu bằng Franc Thụy Sĩ, áp dụng tại thời điểm mua ban đầu (đã bao gồm VAT).

KHÁCH HÀNG PHẢI LÀM GÌ NẾU ĐỒNG HỒ BỊ ĐÁNH CẮP?

Với điều kiện là Dịch vụ Bảo hiểm AP đã được kích hoạt trước đó dưới tên của quý khách và vẫn còn hiệu lực, quý khách có thể gửi email đến địa chỉ email coverservice@audemarspiguet.com bằng cách gửi thông tin đầy đủ sau đây:

– Báo cáo của cảnh sát phải bao gồm số vỏ và số bộ chuyển động của đồng hồ liên quan cũng như thông tin chi tiết về hành vi trộm cắp và
– Chi tiết liên hệ đầy đủ của quý khách (Họ và Tên, Địa chỉ, Quốc tịch, Ngày sinh, Địa chỉ email, Số điện thoại). Những dữ liệu này được thu thập nhằm mục đích kiểm tra danh tính của người được cấp dịch vụ. Trong một số trường hợp cụ thể, Audemars Piguet có thể yêu cầu bạn cung cấp bản sao giấy tờ tùy thân của mình.

Audemars Piguet sẽ kiểm tra trường hợp này và đề nghị thay thế đồng hồ của quý khách nếu có thể thay thế hoặc hoàn lại tiền cho đồng hồ (1). Trong cả hai trường hợp, quý khách sẽ được yêu cầu chuyển nhượng quyền sở hữu của mình đối với chiếc đồng hồ bị đánh cắp cho Audemars Piguet.

Quyết định thay thế hoặc hoàn tiền sẽ do Audemars Piguet toàn quyền quyết định.

(1) Nếu giao dịch mua ban đầu được thực hiện tại một trong các cửa hàng Audemars Piguet hoặc AP House của chúng tôi, giá được hoàn lại sẽ là giá đã thanh toán thực tế tại thời điểm mua ban đầu. Nếu giá mua ban đầu được thực hiện tại một trong các cửa hàng nhỏ của nhà bán lẻ chính thức của chúng tôi, thì giá được hoàn lại sẽ là Giá công khai được đề xuất không qua đấu thầu bằng nội tệ, áp dụng tại thời điểm mua hàng đầu tiên (đã bao gồm VAT). Ở những quốc gia nơi chúng tôi không thể áp dụng Giá công khai được đề xuất không đấu thầu bằng nội tệ, giá được áp dụng sẽ là Giá công khai được đề xuất không đấu thầu bằng Franc Thụy Sĩ, áp dụng tại thời điểm mua ban đầu (đã bao gồm VAT).

KHI DỊCH VỤ BẢO HIỂM AP ĐƯỢC KÍCH HOẠT, KHÁCH HÀNG CÓ ĐƯỢC ĐẢM BẢO CUNG CẤP DỊCH VỤ NÀY ĐƯỢC HAY KHÔNG?

Không. Dịch vụ bảo hiểm AP là dịch vụ miễn phí do Audemars Piguet cung cấp và tuân theo các điều kiện được xác định trước. Audemars Piguet có toàn quyền quyết định có cấp dịch vụ hay không và với những điều kiện nào.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BẢO HÀNH QUỐC TẾ & BẢO HIỂM AP

Bảo hành bán hàng quốc tế của AP bảo hành đồng hồ Audemars Piguet mới đối với mọi lỗi sản xuất trong khoảng thời gian 2 năm kể từ ngày mua lần đầu (có thể gia hạn đến 5 năm sau khi đăng ký đồng hồ trên trang web của chúng tôi). Bảo hành này dựa trên luật pháp và bao gồm các lỗi sản xuất.

Ngược lại, Dịch vụ bảo hiểm AP là một dịch vụ miễn phí do Audemars Piguet cung cấp trong một số điều kiện nhất định, bảo hiểm các rủi ro về trộm cắp và hư hỏng một phần hoặc toàn bộ chức năng.

Hư hỏng đã được bảo hành theo Bảo hành Bán hàng Quốc tế của AP không được áp dụng Dịch vụ Bảo hành của AP.

Vui lòng tham khảo Bảo hành bán hàng quốc tế của Audemars Piguet để biết thêm thông tin.

NHNG ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA BẢO HIỂM AP SO VỚI BẢO HIỂM CÁ NHÂN BAO GỒM VỀ TRỘM CẮP & THIỆT HẠI

Dịch vụ Bảo hiểm AP được Audemars Piguet cung cấp là hoàn toàn miễn phí, khách hàng không phải trả phí bảo hiểm hoặc khoản khấu trừ.

So với các dịch vụ tương tự khác, Dịch vụ Bảo hiểm AP của chúng tôi vượt xa phạm vi bảo hiểm được cung cấp bởi bảo hiểm mọi rủi ro trên thị trường. Hơn nữa, một dịch vụ ở mức độ này rất khó, nếu không muốn nói là không thể có được ở một số quốc gia với các điều kiện tương tự từ các nhà cung cấp bảo hiểm.
 
Dịch vụ Bảo hiểm AP có thể được cấp bằng các thủ tục được tạo điều kiện, thông qua quy trình xử lý và thông báo nhanh và những người liên hệ chuyên dụng. Ngoài ra, các điều kiện đủ điều kiện được đơn giản hóa, cụ thể là bảo vệ đồng hồ trong két an toàn không phải là điều kiện tiên quyết để nhận được Dịch vụ Bảo hiểm AP.

Như đã nêu ở trên, Audemars Piguet có thể quyết định thay thế đồng hồ nếu có thể thay thế, trong khi các nhà cung cấp bảo hiểm trên thị trường sẽ hoàn trả.
Cuối cùng, chiếc đồng hồ được thông báo là bị đánh cắp sẽ được ghi lại như vậy trong các tệp của chúng tôi, điều này sẽ cho phép Audemars Piguet xác định nó trong trường hợp quay trở lại mạng lưới của chúng tôi.

DỊCH VỤ NÀY CÓ ÁP DỤNG KHI ĐI DU LỊCH/ HAY CHỈ Ở NƠI CƯ TRÚ?

Dịch vụ này có hiệu lực trên toàn thế giới; ở nhà hoặc khi quý khách đi du lịch.

NẾU QUÝ KHÁCH CÓ NHIỀU ĐỒNG HỒ THÌ CÓ PHẢI ĐĂNG KÝ CHO TỪNG CHIẾC ĐỒNG HỒ?

Đúng. Dịch vụ Bảo hiểm AP phải được yêu cầu riêng cho từng chiếc đồng hồ của quý khách đủ điều kiện sử dụng dịch vụ.

DỊCH VỤ BẢO HIỂM AP CÓ THỂ ĐƯỢC CẤP TRONG TRONG TRƯỜNG HỢP CHUYỂN GIAO (TẶNG/ BÁN) KHÔNG?

Vì Dịch vụ bảo hiểm AP là chỉ định, dịch vụ sẽ được kích hoạt lại bởi chủ sở hữu mới trong trường hợp thay đổi chủ sở hữu, nếu đồng hồ đủ điều kiện.

CÁC ĐẦU MỐI LIÊN HỆ VỀ BẢO HIỂM CỦA AP:

Trong trường hợp có câu hỏi liên quan đến dịch vụ, quý khách có thể gửi email đến một trong các địa chỉ email sau, tùy thuộc vào vị trí của quý khách:
– Châu Âu và Trung Đông: coverageservice.europe@audemarspiguet.com
– Bắc và Nam Mỹ: coverageservice.americas@audemarspiguet.com
– Châu Á: Coverageservice.asia@audemarspiguet.com
– Nhật Bản: Coverageservice.japan@audemarspiguet.com

DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Dữ liệu cá nhân quý khách cung cấp tại thời điểm kích hoạt Dịch vụ bảo hiểm AP hoặc khi quý khách thông báo cho Audemars Piguet về việc xảy ra hư hỏng chức năng hoặc bị đánh cắp, bao gồm bản sao hoặc tài liệu nhận dạng của quý khách khi được yêu cầu, sẽ được xử lý cho mục đích của việc cung cấp dịch vụ. Bản sao giấy tờ tùy thân của quý khách sẽ bị xóa sau khi danh tính của quý khách được kiểm tra. Các dữ liệu khác có thể được yêu cầu chia sẻ với chúng tôi trong trường hợp cung cấp dịch vụ, chẳng hạn như báo cáo tội phạm, sẽ được lưu giữ trong 10 năm dựa trên luật hiện hành.

Vui lòng tham khảo Thông báo quyền riêng tư của Audemars Piguet để biết thêm thông tin về các quyền của quý khách, việc chia sẻ và lưu trữ dữ liệu cá nhân của mình.


Audemars Piguet
Union Square Shopping Center, 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0283 620 8787
Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật
 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết liên quan
S&SKnightsbridge newsletterLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến từ bạn!

Created with Visual Composer