Tin tức
Tin tức
Những mẫu đồng hồ ra mắt năm Ngọ của Jaquet Droz
05/08/2020

Năm 2014 là năm con Ngựa theo lịch Trung Hoa và Jaquet Droz đã ra những mẫu đồng hồ mới để chào đón năm này. Thương hiệu đồng hồ xa xỉ đến từ Thuỵ Sỹ đã giới thiệu 3 mẫu mới làm biểu tượng của năm.

>>   Cận cảnh đồng hồ Jaquet Droz Grande Seconde SW mới với mặt sọc nhám

>>   Jaquet Droz ra mắt Grande Seconde Deadbeat –phiên bản nâng cấp với hệ thống lên dây bằng vàng đỏ

Theo nhà sản xuất, người sáng lập thương hiệu Pierre Jaquet-Droz là người thợ đồng hồ đầu tiên bước qua những cánh cổng của Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh. Vậy nên hãng coi đó như một điểm cốt yếu để ca ngợi Trung Quốc mỗi năm với các loạt sản phẩm mang tính nghệ thuật. Ba mẫu mới giới thiệu những bí quyết của các thợ thủ công bậc thầy của thương hiệu Jaquet Droz với nghệ thuật điêu khắc, hội họa và tráng men Grand Feu. Đây là 3 mẫu để các bạn chiêm ngưỡng:

 

Petite Heure Minute 39mm


Được trang bị lớp vỏ làm từ vàng đỏ, mẫu Petite Heure Minute với đường kính 39mm có mặt đồng hồ được trang trí hình 2 chú ngựa Ả Rập, giống ngựa được xem là đẹp nhất thế giới.

Những chú phi mã được vẽ trực tiếp trên mặt đồng hồ tráng lớp men màu ngà voi. Mặt sau đồng hồ được khắc một hình đầu ngựa trên rotor bằng vàng trắng.

Petite Heure Minute 43mm

Mẫu đồng hồ này nổi bật với một chú ngựa thảo nguyên được làm từ vàng đỏ và được khắc nổi trên mặt tráng men đen. Kỹ thuật men khảm, được Jaquet Droz sử dụng lần đầu tiên tại mẫu đồng hồ này, nhấn mạnh sự chuyển động của bờm và đuôi, cả hai đều được tô với chính màu đen của men tráng Grand Feu trên mặt đồng hồ. Một lần nữa, mặt sau của đồng hồ nổi bật với hình đầu ngựa được khắc trên rotor làm từ vàng trắng.

Petite Heure Minute 41mm

Mẫu đồng hồ với mặt ngọc trai đường kính 41mm nổi bật với hình một chú ngựa đứng trên 2 chân sau với hình nền là Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc, được điêu khắc và vẽ bằng tay. Chú ngựa trang nhã này được làm từ vàng đỏ 18K.

Mặt sau của chiếc đồng hồ nổi bật với hình ảnh Vạn Lý Trường Thành được điêu khắc bằng tay trên rotor bằng vàng đỏ 22K, cạnh 2 ngôi sao biểu tượng của Jaquet Droz.

Mỗi mẫu được hoàn thiện với dây đeo bằng da cá sấu nâu hoặc đen, và chỉ có số lượng giới hạn là 88 chiếc.

Frost of London Vietnam tự hào là nhà bán lẻ và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu Jaquet Droz và 17 thương hiệu trang sức, đồng hồ cao cấp tại Việt Nam! 

Dịch : Frost Team

Link tham khảo : http://www.hautetime.com/jaquet-droz-dedicates-three-new-models-year-horse/38639/

Frost of London Sofitel Metropole, số 15 Ngô Quyền, Hà Nội
Giờ mở cửa từ 9.00 am – 9.00pm từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
Tel : (+84)43 715 1279

Frost of London Hồ Chí Minh : P4627, tầng 46 tòa nhà Bitexco số 2 Hải Triều, Q1, TPHCM
Giờ mở cửa từ 9.00 am – 6.00pm từ Thứ Hai đến Thứ Sáu
Tel : (+84) 8 6287 5971

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết liên quan
S&SKnightsbridge newsletterCreated with Visual Composer