BE@RBRICK

Be@rbrick – Đồ chơi nghệ thuật (Art Toy), hay còn là đồ chơi thiết kế riêng đã trở thành xu hướng ngày càng phát triển trong cộng đồng sưu tập và yêu nghệ thuật. Những tác phẩm độc đáo này không chỉ đơn giản là đồ chơi, mà là những kiệt tác nghệ thuật được tạo ra bởi các nghệ sĩ, nhà thiết kế, họa sĩ minh họa thuộc nhiều lĩnh vực: Nghệ thuật đương đại, graffiti, street art, thời trang, đồ họa… Tại Việt Nam, Art Toy đã trở thành một lĩnh vực nghệ thuật, trong số đó có thể kể đến Be@rbrick vốn đã, đang rất được “săn đón”. 

Được thiết kế & sản xuất bởi Medicom Toy (Nhật Bản) – công ty nổi tiếng với những bức tượng nhỏ bằng nhựa, ngay từ khi ra mắt Be@rbrick – mô phỏng hình tượng của một chú gấu theo phong cách hoạt hình đã nhanh chóng trở thành xu hướng và biểu tượng cho nền văn hoá đại chúng. Thiết kế và ý tưởng của Be@rbrick dựa trên một dòng tác phẩm khác của Medicom Toy – Kubrick nhằm tri ân đạo diễn lừng danh Stanley Kubrick. Be@rbrick bao gồm chín phần – đầu, thân, hông, cánh tay, bàn tay và chân với các khớp có thể cử động giống như những viên gạch nối lại.

Ngày nay, những chú gấu Be@rbrick không chỉ tạo nên làn sóng sưu tầm mạnh mẽ tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ,… mà ngay ở Việt Nam, Be@rbrick cũng được săn đón không kém. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy, giới sưu tầm Việt đã có những bước tiến bắt kịp sự chuyển động của văn hóa nghệ thuật thế giới nói chung, và Be@rbrick nói riêng. S&S Art Gallery rất tự hào khi là nhà phân phối chính hãng bộ sưu tập giới hạn Be@rbrick Macau 2023 tại Việt Nam, với 11 mẫu: Black Scandal Yohji Yamamoto, Giuseppe Zanotti, Kolor, La Maison du Chocolat, Marc Jacobs, Mira Mikati, Neil Barrett, Roberto Cavalli, Sandro, Senado Square và UMJ.

S&S Group newsletterLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến từ bạn!

Created with Visual Composer