Berluti

Khởi nguồn từ năm 1895, BERLUTI đã xây dựng danh tiếng của mình thông qua những đôi giày bespoke độc bản, được thiết kế riêng cho từng vị khách hàng. Giày bespoke đạt đến sự vừa vặn hoàn hảo, mang đến tâm lý độc nhất vô nhị cho người sở hữu nhờ vào quá trình chế tác tỉ mỉ, đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Ngay cả khi giá thành không phải là rào cản, việc chờ đợi kéo dài lại làm phiền lòng các quý ông. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, BERLUTI đã cho ra đời những mẫu giày may sẵn với linh hồn của nhà chế tác thủ công.

Một nghệ nhân vĩ đại, một người làm đàn vĩ cầm, hay một người thợ đóng giày, đều luôn muốn lưu giữ kiến thức cha truyền con nối cho thế hệ sau này, giữ cho trí tuệ cổ xưa này tồn tại và làm phong phú nó bằng những gì họ học được trong thế hệ của mình. Đối với BERLUTI, di sản là nền móng cho tất cả.

Kế thừa di sản chế tác hơn một thế kỷ, những mẫu giày ready-to-wear của BERLUTI ngày nay vẫn luôn mang bên mình giá trị của của người nghệ nhân với kỹ thuật bậc thầy, của một nhà mốt làm giày độc bản. Giá trị ấy được gửi gắm vào từng thiết kế, từng vết cắt, đường may, từ khái niệm giải phẫu học theo khuôn bàn chân, đến phương pháp tiếp cận thể tích bàn chân được sử dụng trong chế tác giày bespoke.

Hơn thế nữa, nhà mốt BERLUTI còn phát triển gần 20 loại hình giày với mẫu cấu trúc đế khác nhau, từ cấu trúc đế mỏng kiểu Italy truyền thống tao nhã, cấu trúc đế kiểu Anh với sức kháng cự tốt, đến cấu trúc đế kiểu Na Uy cứng cáp và bền bỉ. Tất cả đều tập trung hoàn toàn vào sự thoải mái của bàn chân mà vẫn mang đến giao diện thanh lịch cho người sở hữu.

Phát triển cùng nghệ thuật Patina tinh hoa, BERLUTI ngày nay không chỉ là một nhà mốt dành riêng cho những đôi giày bespoke độc bản mà còn là “thánh đường” dành cho giới mộ điệu giày da. Đa dạng từ kiểu dáng, chất liệu, đến màu sắc, quý ông có thể sở hữu cho mình những mẫu giày, túi xách, và phụ kiện da đến từ thương hiệu chế tác giày da bậc thầy mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

BERLUTI với boutique chính hãng đầu tiên tại Việt Nam
Toạ lạc tại 57 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Boutique Berluti chào đón những vị khách với bức tường Patina bằng da độc đáo và chiếc đèn chùm lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang Việt Nam.
———-
Liên hệ nhà phân phối chính hãng thương hiệu BERLUTI tại Việt Nam:
𝐁𝐄𝐑𝐋𝐔𝐓𝐈 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦
57 Lý Thái Tổ, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: (+84) 909 57 1895
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

S&S Group newsletterLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến từ bạn!

Created with Visual Composer