SEVENFRIDAY M1B/01

M1B/01 đem tới một diện mạo năng động, gần gũi đến những người chơi trong cộng đồng SevenFriday với cảm hứng từ những đô thị hiện đại và trẻ trung, nhờ phong cách năng động, thời trang với chất vải bò của denim trên dây đeo kết hợp cùng mặt thép cứng cáp, mát lạnh.

M1B/01 sẽ là người bạn đồng hành thú vị cho những ai đang tìm kiếm nguồn cảm hứng và những câu chuyện khác biệt thông qua hành trình khám phá những điều mới mẻ ngay trong thành phố của mình.


Kích thước: 47 x 47.6 mm

Vỏ và viền bezel: thép không gỉ

Vòng Animation: phủ PVD màu xanh dương

Mặt đồng hồ: 7 lớp đĩa xếp chồng lên nhau với hoạ tiết sàn thép màu đen nằm bên dưới 1 cánh chữ Y được khắc tên thương hiệu SevenFriday

Động cơ tự động: Miyota 82S5

Năng lượng dự trữ: 40 giờ

Dây đeo: chất liệu denim kết hợp da tự nhiên

Tích hợp chip NFC

Đặc biệt mặt đồng hồ siêu cứng và chống lóa

Bảo hành: 2 năm

– Tên sản phẩm: Sevenfriday M1B/01

– Đơn vị nhập khẩu và phân phối: S&S Group – S&S Timer JSC

–  Xuất xứ: Thụy Sĩ

– Năm sản xuất: 2024

SEVENFRIDAY thực hiện chế độ bảo hành trong  thời gian hai (2) năm kể từ ngày kích hoạt sản phẩm. Các trường hợp bảo hành được áp dụng sản phẩm gặp lỗi về máy móc và các thành phần cấu tạo bên trong. Không áp dụng cho trường hợp rơi vỡ, va đập.

Chương trình bảo hành toàn cầu (International limited warranty) của SEVENFRIDAY cụ thể như sau:

  • Có giá trị trong 2 (hai) năm kể từ ngày kích hoạt ban đầu và bao gồm mọi lỗi sản xuất, với điều kiện sản phẩm được mua thông qua đại lý được ủy quyền.
  • Không áp dụng bảo hành cho thân vỏ, dây đeo, lớp hoàn thiện và mặt kính. Bảo hành không được áp dụng cho các trường hợp hao mòn và hư hỏng do tai nạn hoặc va đập.

Chương trình bảo hành toàn cầu (International limited warranty) sẽ bị vô hiệu nếu sản phẩm bị sửa chữa, thay đổi kết cấu ban đầu, sử dụng sai mục đích, giả mạo hoặc tháo rời, được thực hiện không phải bởi trung tâm sửa chữa được ủy quyền của SEVENFRIDAY.

sản phẩm liên quan
tin tức liên quan
S&S Group newsletterLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến từ bạn!

Created with Visual Composer