Tin tức
Tin tức
Richard Mille lần đầu tiên đưa chất liệu Carbon TPT lên dây đeo
05/08/2020

Sau hơn 13 tháng nghiên cứu, Richard Mille đã cho ra mắt bộ dây đồng hồ đầu tiên làm từ chất liệu Carbon TPT, cấu thành từ hơn 200 chi tiết và trọng lượng nhẹ hoàn hảo – chỉ 29 grams.


Dây đeo kim loại vốn đã quen thuộc trong ngành đồng hồ mà Richard Mille chưa bao giờ ngừng đánh giá cao. Bộ dây đeo mới được ra mắt từ chất liệu Carbon TPT không chỉ chú trọng về độ tỉ mỉ, tính thẩm mĩ cũng như khả năng đạt được sự tiếp tuyến cân bằng hoàn hảo với bộ vỏ đồng hồ mà còn đảm bảo sức chống chịu cao cũng như sự êm ái tối đa trong mọi điều kiện. Mẫu dây đeo mới nhất này được chế tác dành riêng cho phiên bản đồng hồ nữ RM 07-01.

Một phần vô cùng quan trọng của đồng hồ là dây đeo, thứ đóng góp rất nhiều vào diện mạo cũng như cảm giác của chiếc đồng hồ trên tay chủ nhân. Chính vì vậy nghiên cứu dây đeo cũng là một trong những nỗ lực của Richard Mille để mở rộng các lựa chọn đa dạng cho nhà sưu tầm. Các kĩ sư của Richard Mille đã chế tác nhiều phiên bản khác nhau, từ chất liệu vàng, kim loại hay thi triển các kĩ nghệ nạm đá quý. Bộ dây Carbon TPT là thành tự mới nhất dành riêng cho phái đẹp, sau 13 tháng nghiên cứu và phát triển, khoẻ khoắn nhưng không kém phần thanh lịch.

RM 07-01 là mẫu đồng hồ nữ chế tác toàn bộ từ Carbon TPT® và Titanium cấp độ 5 nay hoà hợp từ chất liệu thiết kế với cấu trúc tinh xảo của phần dây đeo kim loại cấu thành từ 200 tấm Carbon TPT® trên khung titanium cấp độ 5 và gắn với bộ vỏ bằng những chiếc đinh 5 cạnh đặc trưng của Richard Mille. Siêu phẩm thiết kế mảnh mai này vừa kết hợp một cách ấn tượng sự linh hoạt cũng như chắc chắn, vừa tạo hiệu ứng thị giác thống nhất cho hình dáng tonneau của vỏ đồng hồ khi đeo trên cổ tay. Chất liệu dây cho phép toàn bộ dây đeo đạt độ nhẹ lý tưởng chỉ 29gr.

Mẫu dây được thiết kết dành riêng cho mẫu đồng hồ nữ RM 07-01 làm từ Carbon TPT® và sẽ ra mắt thị trường vào tháng 4. Đây là sự bổ sung hoàn hảo cho những chế tác vừa tinh tế trong thiết kế và vừa chuyên sâu về kỹ thuật mà Richard Mille luôn nhắm đến.


Richard Mille Boutique
Sofitel Metropole Hotel, 56 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (0084) 24 3266 9356

_____

Các tin bài liên quan:

Nghệ thuật chế tác thủ công đằng sau những chiếc đồng hồ Richard Mille

Richard Mille tại SIHH cuối cùng – Bộ sưu tập nổi loạn với những gam màu ấn tượng

Bên trong Quỹ từ thiện mang tên Rafael Nadal

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết liên quan
S&SKnightsbridge newsletterCreated with Visual Composer