Tin tức
Tin tức
S&S Group – Khởi đầu cho một hành trình mới
26/02/2024

Kính chào toàn thể quý khách hàng và giới mộ điệu!

Hơn 10 năm về trước, bắt đầu với một boutique nhỏ phân phối đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng tại Thủ đô Hà Nội, S&S đã ra đời với sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm và phong cách sống cùng với tiêu chuẩn về chất lượng luôn là kim chỉ nam của chúng tôi.

Trải qua một thập kỷ phát triển và nhiều thay đổi, nhờ sự yêu mến, gắn bó và tin tưởng của quý khách, S&S đã có những bước chuyển mình rõ rệt và giờ đây chúng tôi tự hào trở thành một trong những nhà phân phối đồng hồ, trang sức, thời trang, xe hơi, phong cách sống và bất động sản được quý khách và các đối tác đặt trọn niềm tin.

Với ngành đồng hồ xa xỉ, đây không chỉ là xuất phát điểm mà còn là nguồn cảm hứng để S&S phát triển cho tới ngày hôm nay. Song, vẫn còn rất nhiều chân trời mới, trải nghiệm mới mà S&S muốn được đồng hành cùng quý khách hàng để khám phá và chinh phục.

Vì vậy, chúng tôi tự hào thông báo S&S Knightsbridge chính thức đổi tên thành S&S Group – Nhà phân phối các thương hiệu đồng hồ, trang sức, xe hơi, thời trang, nghệ thuật, phong cách sống và bất động sản.

Sự chuyển đổi này không chỉ mang yếu tố đồng bộ nhận diện thương hiệu, mà còn là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình sau 10 năm hình thành và mở ra một tương lai phía trước – nơi chúng tôi tiếp tục mang đến cho quý khách những tiêu chuẩn của sự hoàn hảo, bằng sự tâm huyết và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

S&S Group trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình hơn 10 năm qua. Chúng tôi sẽ không chỉ sẽ mang đến những trải nghiệm phi thường trên thế giới về Việt Nam, mà còn mang những giá trị tuyệt vời của Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế!

Trân trọng,

S&S Group


S&S Group tự hào là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam của các thương hiệu: Audemars Piguet, Bovet 1822, Breitling, Berluti, Baccarat, Buben & Zorweg, Grand Seiko, Jaquet Droz, L’Epée 1839, Lamborghini, McLaren, Messika, Richard Mille, Roger Dubuis, Rolls-Royce Motor Cars, SevenFriday

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết liên quan
S&S Group newsletterLIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến từ bạn!

Created with Visual Composer