Tin tức
Tin tức
Richard Mille trở thành đối tác chính thức của đường đua Paul Ricard
05/08/2020

Trở thành đối tác chính thức của đường đua Paul Ricard là một minh chứng khác về niềm đam mê đua xe mô tô của Richard Mille.

>> Rallye Des Légendes Richard Mille 2018: Hành trình khám phá Provence

>> Richard Mille trở thành đối tác của Frieze Masters – triển lãm nghệ thuật hàng đầu thế giới

Đã có mặt tại các sự kiện đua xe thể thao cổ điển như Le Mans Classic và Chantilly Arts & Elegance, đồng thời luôn dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhờ sự hợp tác với các đội đua và các tay đua công thức 1, Richard Mille tiếp tục để lại dấu ấn của minh tại một trong những ngôi đền tốc độ huyền thoại: đường đua Paul Ricard.

Bắt đầu hoạt động vào năm 1970 tại Le Castellet, nằm trong vùng Var của nước Pháp, đường đua này đã chứng kiến những cuộc đụng độ đáng nhớ nhất trong lịch sử của bộ môn thể thao này. Từ giải công thức 1 Grand Prix của Pháp, giải đua xe 24 giờ Bol d’Or cho đến vô số thử nghiệm cơ học trên các phương tiện bốn và hai bánh đã giúp thiết lập nên tên tuổi huyền thoại của đường đua Paul Ricard. Ngày 24 tháng 6 năm 2018 đánh dấu một chương mới trong lịch sử của cuộc đua, khi Giải vô địch thế giới công thức 1 quay trở lại Pháp. 

Niềm đam mê của Richard Mille dành cho ngành công nghiệp chế tác đồng hồ và xe đua – những lĩnh vực đòi hỏi kỹ thuật tinh tế, hiệu suất và độ nhẹ được đẩy đến cực hạn là luôn ngang bằng nhau. Chính vì lẽ đó, Richard Mille đã chọn để kết hợp với đường đua Paul Ricard như một đối tác chính thức. Hình ảnh thương hiệu Richard Mille có thể dễ dàng được nhận ra dọc theo đường đua, trên màn hình tivi lớn và cả trên thân xe đua, cũng như trên khắp các khu vực công cộng, truyền thông và VIP. Không chỉ vậy, Richard Mille còn xuất hiện trên Tour Chrono, một tháp đồng hồ đặc biệt được dựng tại lối vào các khán đài đối diện vạch đích và các khán đài chính.

Khán giả sẽ có thể bắt kịp với cảm giác mạnh mẽ của những chiếc xe thể thao bằng cách theo dõi vị trí ở từng vòng đua, được chiếu trực tiếp trên màn hình lớn tài trợ bởi Richard Mille.

Stéphane Clair, Giám đốc điều hành của Circuit Paul Ricard:

‘Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội hợp tác với Richard Mille, giới thiệu niềm đam mê và giá trị của chúng tôi về công nghệ, tinh thần tiên phong và những chiếc moto thể thao. Tour Chrono là một thiết kế thành công bởi nó được tạo ra bởi đội ngũ của Richard Mille. Nó đóng vai trò quan trọng tại một đường đua nổi tiếng thế giới như Paul Ricard, nhờ việc luôn cập nhật trực tiếp vị trí, thời gian cũng như những diễn biến của cuộc đua.’

Đường đua Paul Ricard:

Paul Ricard là một đường đua ô tô quốc tế cấp 1 thuộc liên đoàn xe hơi thế giới giới FIA với 167 sa hình, 300 ngày hoạt động với sự góp mặt của 250.000 khán giả vào năm 2017. Trong năm 2018, đường đua tiếp tục tổ chức 21 sự kiện mở cửa cho công chúng, bao gồm cả giải đua công thức 1 Grand Prix của Pháp.


RICHARD MILLE (Viet Nam)
56 Ly Thai To Street, Metropole Hotel, Hanoi, Vietnam
Tel: (0084) 243 2669 356 – Fax: (0084) 243 2669 355

___

Các tin bài liên quan: 

Bộ sưu tập Horological Machines của thương hiệu MB&F: Vượt qua những giới hạn về sáng tạo (Phần 1)

MB&F Horological Machine No.6 – Siêu phẩm đồng hồ tái hiện nghệ thuật hình thái sinh học

Hublot chính thức khai trương boutique đầu tiên tại Việt Nam

Cuộc hành trình thú vị bên trong trụ sở thương hiệu Tudor

Điều gì khiến dây vải của những chiếc đồng hồ Tudor hoàn toàn khác biệt?

Chanel Monsieur Chronosphère Clock – Lưu giữ nghệ thuật qua chuyển động của thời gian

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết liên quan
S&SKnightsbridge newsletter